อัพเดทข่าวสาร นิทรรศการงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับ บ้าน ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และต้นไม้ ไม้ประดับ ไม้ดอก ไม้ยืนต้น ไม้แคระ ไม้จิ๋ว แคคตัส รวมทั้งของตกแต่งสวน.. 

งานต้นไม้

กิจกรรมเดือนมีนาคม 2564

 • ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 58 
  4-7 มีนาคม 2564
  สถานที่ ไบเทค บางนา
  เตรียมพบกับ โปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็มจากเจ้าโรงแรม รีสอร์ทและที่พักทั่วประเทศไทย ราคาพิเศษเฉพาะในงาน พร้อมอาหารทั่วไทย ให้ชิมให้ช๊อปอย่างจุใจ

 • บ้านและสวนแฟร์ Select 2021
  17-24 มีนาคม 2564
  สถานที่ ไบเทค บางนา
  งานคัดสรร สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อชาวบ้านและสวน เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์ดี พร้อมอัพเดทเทรนด์แต่งจัดสวนและ ต้นไม้นานาชนิด และห้ามพลาดงาน Craft และ Art Market

 • Let's Grow Cactus 
  21-22 มีนาคม 2564
  สถานที่ Terminal 21 Korat 
  รวมไม้แคคตัส และไม้อวบน้ำ สายพันธุ์สุดฮอต จัดเต็มจุใจ ห้างเทอร์มินอล 21 จังหวัดนครราชสีมา

 • บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42
  22 มีนา - 4 เมษายน 2564
  สถานที่ อิมแพค เมืองทองธานี
  จากวิกฤตการณ์โรคระบาดที่ส่งผลต่อ lifestyle ความเป็นอยู่และบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบต่าง ๆ ต่อสังคมอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อนำมาปรับใช้กับ พฤติกรรมในชีวิตประจำวันรวมถึงแนวคิด วิสัยทัศน์ การจัดการรักษา และฟื้นฟูเศรษฐกิจในประเทศ พัฒนา ปรับปรุง เรียนรู้ที่จะอยู่อย่างปลอดภัย และใช้ชีวิตอย่างเป็นสุข

 • Commart Thailand ครั้งที่ 56 : Crazy Offer
  25-28 มีนาคม 2564
  สถานที่ ไบเทค บางนา
  เออาร์ไอพี จับมือพันธมิตรแบรนด์ดัง และผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำ แถลงความพร้อมจัดงานมหกรรมสินค้าไอซีทีสุดยิ่งใหญ่ ประเดิมต้นปีกับงาน COMMART ภายใต้แนวคิด "CRAZY OFFER" จัดเต็มด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ลด แลก แจก แถม จากทุกแบรนด์ทุกค่าย และช้อปคุ้มยิ่งกว่านอกงานด้วย Commart Crazy Surprise แจก voucher สนั่นตลอดการจัดงาน 4 วัน แถมยังได้ลุ้นรางวัลใหญ่จาก Commart Big Bonus มูลค่ากว่า 2 แสนบาท ห้ามพลาด! 25 - 28 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


กิจกรรมเดือนเมษายน 2564

 • Furniture & Living iDeas
  17-25 เมษายน  2564
  สถานที่ ไบเทค บางนา
  "Furniture Fair & Living Ideas" สุดยอดงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ดี มีคุณภาพส่งออก จากบริษัทชั้นนำ ทั่วฟ้าเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นชุดรับเเขก เตียงนอน ของเเต่งบ้าน เพื่อบ้านของคุณ

 • Foodtival 2021
  29 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2564
  สถานที่ ไบเทค บางนา
  Community ของคนรักการทำอาหาร ถามตอบข้อข้องใจทุกเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกิน มาในรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ป "ง่าย สนุก สุข อร่อย" อัดแน่นด้วยสูตรอาหารหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเมนูต้นตำรับและเมนูยอดฮิต เผยเคล็ดลับการทำอาหารระดับมือโปรที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน บอกเทคนิคการจัดตกแต่งอาหารให้สวยน่ารับประทานและเพิ่มมูลค่าในสไตล์ที่เป็นคุณ แถมท้ายด้วยรีวิวร้านอาหารบรรยากาศดี รสชาติอร่อยเด็ดโดนใจที่ต้องตามไปชิม